Tissue

Sama po ba hindi magwipe ng tissue after umihi? nadala lang po kasi ako before lagi ako nakatissue kahit sa bahay kaso naging prone parin ako sa UTI at ang daming bacteria naisip ko baka gawa rin ng lagi kong pagttissue.

1 Trả lời

Hindi naman siguro mommy. Ako currently pregnant, ever since after CR nagwawipe talaga ako. Wala naman akong UTI ever since hanggang ngayon. Make sure lang na after ng first wipe, use another tissue para sa second wipe. :)