FTM pwede po kaya to sa newborn? Ayan din po dadalin sa hospital pag manganganak na po ako.

Salamat po

FTM pwede po kaya to sa newborn? Ayan din po dadalin sa hospital pag manganganak na po ako.
10 Các câu trả lời

Mommy, tignan niyo po palagi yung ganyang may bilog sa bawat Johnson's product may ganyan po para malaman kung pang newborn , infant, or pwede kay mommy.

parang pang toddler po ata yan. top to toe baby wash po dapat para hindi po masakit kahit malagyan sa eyes hehe

Hi mommy, pwedeng-pwede naman yan. 😊 Observe mo na lang after kung hiyang si baby mo. 😉

Johnson's cotton touch mommy. May maliliit po para hindi Hassle dalhin. 50ml lang

Eto mommy para sa newborn Top to toe or kaya yung cotton touch.

dapat po yung pang newborn binili niyo. yung color yellow na johnsons

yung cottontouch po ata ang pang newborn ng J&J

Johnsons top to toe for newborn po.

Ayan din po sakin

pede namn po yan 🥰