Hospital list.

Ano ano pa po mga dadalin sa hospital na essentials? Oils, alcohol, newborn soap, sanitex, adult diaper, diaper ni baby. Maliban po dito ano pa po? Salamat po sa sasagot. ☺️☺️☺️

Hospital list.
15 Các câu trả lời

dami ko din dalang gamit hehe baka po makatulong nag search din po ako😅💕😆 maternity pads or adult diaper breast pump/breast pads sabon/toothbrush/toothpaste/petrumjelly/shampoo/lotion/hair tie/undies 6pcs/bra daster/panjamas/slippers/hair brush discharge clothes pillow/case/blankets hand santizer/tissue vicks feminine wash (purple/betadine) disposable mask For baby lists: baby towel 3pcs baby wipes baby oil swaddles 4pcs bonet 3/ socks 3/mittens 3 baby nappies 10pcs (disposable) longsleeve 3pcs short sleeves 3pcs panjamas 3pcs sweater 1 milk S26 gold 0-6 mos (sakaling di agad lumabas ang gatas) baby bottle/stupon baby comb/thermometer baby shampoo nappies for rashes cream alcohol 70% manzinilla/betadine cotton wool cotton buds car seat documents/files/Marriage Certificate/passport/visa/I.Ds

wipes for baby recommended is yung no scent and alcohol free. oil di ipapagamit sayo iyan ni pedia for baby. hehe. cotton balls and 70% isoprophyl alcohol para sa panlinis ng pusod ni baby. and mga damit ni baby. dala ka lang ng 3 sets receiving, 1st day and go home outfit. sayo naman mommy 2 sets lang pampalit mo after ng gown and pang uwi mo. 3 receiving blanket ni baby din.

4y trước

better din ang swaddle para di iyakin si baby. ibabalot naman sya ng nurse dun after niya maligo.

Sa akin po antami ko dinala pero going home clothes lang ni baby nagamit kasi lahat ng kelangan ni baby hospital na nagprovide during our stay.

Makakatulong din po to, eto din ang checklist na ginamit ko nung nanganak ako ☺️

4y trước

Okay po mommy, salamat 💕

ayan po binigay sakin ng lying in ng bayan

eto mga mommies na ready ko na... ung unan at kumot di nasali 😀😀😀

mommy san k po naka bili ng sanitex ?

Ito p po nkta ko.