hello po mga momies

2line sya..pero malabo po yung isa..Salamat po sa sagot..

hello po mga momies
30 Các câu trả lời

Sabi po kasi sa akin ng OB ko basta nag 2 lines ang PT kahit sobrang faint means positive. Pero try niyo po ulitin mga ilang days or week para makita kung lilinaw pa po ang result ng PT, baka kasi too early pa kaya faint pa.

4y trước

Ganyan den sakin non nung two months na pla pag PT ko malabo pero 2line.. now .. 6months n positive PO yan

ganyan po yung sa asawa ng kuya ko, ganyan lagi lumalabas malabo lagi yung isa, pero sa check nya negative.. sabi ng doctor dahil lang daw yun sa sakit nya na pikus ba tawag dun.. pero try mo ulit after a week😊

Accurate po yn bsta 5mins ung time nyu .. pero po gnyan dn ung akin malabo . After 1week umulit aq positive po tlga .. Ms maganda sa umaga gawin ung unang ihi mu sis ..

Ganyang ganyan rin yung first pt ko . Masyado lang napaaga pag pt mo be pero positive man yan . Just wait 2 more weeks tas try mo ulit masmagiging visible na 😊

4y trước

Salamat bhe ha..

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

4y trước

Cge po mommy salamat po..

Ano po yung concern nyo momsh? If the PT says positive or negative po ba? Based sa nakikita ko sa photo po ninyo, it's negative.

first PT ko ganyan din pero inulit ko after one week Then yun positive na ,

Try nyo po ulit next week baka mababa pa po HCG nyo. Pero 2 lines din tingen ko :)

4y trước

Cge po mommy salamat po..mgttry po aq ulet aq

Positive po yan faint line tawag jan ulitin mo after 1week lilinaw na yan

Try po kayo ulit ng isang pt . ..tapos first na ihi nyo ang mas accurate