Bawal po ba magpabunot ng ngipin kapag buntis? Sobrang sakit na kase talaga ng ngipin ko 😭

Sakit ng ngipin

8 Các câu trả lời

Sa america po tlga hindi bwal. Bsta direct anesthecia lng dw sa part ng ngipin. Kasi bwal pag IV something anesthecia gawin. Pagtungtung ko ng 4mons, ngpaprenatal ako sabay pa approval pra may ipakita sa dentist at resitita na din galing sa ob lahat nang yan. Ayun nakatipid tlga ako kasi tatlo yung kailangan pero isang appointment lng..😅

2y trước

i feel u. nagbiogesic nlng nga ako kasi yun dw safe sa buntis. pero di talaga kinaya na ng biogesic. kaya pinabunot ko nlng kesa naman kulang ka sa tulog, tapos di pa mkakain. Iyak ng iyak nga ako noon kasi kawawa tlga si baby.

Yes. Kasi mag aantibiotic po kayo after bunutan. Nung sumakit po ang ngipin ko last pregnancy ko. Sedation po ang ginawa. Pasta lang nilagyan ng sedation which is safe. Pinakalma lang yung mga nerves na sumasakit sa ngipin. Buti nalang nakuha sa ganun.

ako Biogesic lang tas pag di kaya ng biogesic kinakagat ko gamit damit. thankfully wala na yung sakit nakakatulog ng maayos.

Pang ilang trimester ka na po? As per my dentist pwede naman basta may recommendation sa OB..

2y trước

pwede yan basta may OB Clearance ka Ako kakapabunot kolang kailangan din asa 3rd trimester kana

magcalcium vitamins ka sis, and raw garlic nguyain mo sa part na masakit

ako non sa una kong baby araw araw masaket ngipin ko tiniis ko nlng

yes po bawal papo. after manganak tska lang pwede mi.

pwede po