?

Bawal po ba talaga magpabunot ng ngipin pag buntis? Sobrang sakit na po kasi talaga gabi gabi nalang.. ?

16 Các câu trả lời

Ako din nagkaganyan sobra ang sakit pero kinaya ko. hinintay kona lang yung asawa ko para mawala... asawa ko ang lakas ko ayukong hindi ko siya nakikita gusto ko andito siya sa tabi ko pagnatutulog.

Ganyan din ako mamsh, sabi naman ng ob ko pwede raw bsta nsa 2nd trimester na kse local anesthesia lng naman gnagmit. Pero nung nag ask ung hubby ko sa dentist sa health center di raw pede so un sinunod nmin ni hubby.

5y trước

bumili hubby ko ng Eugenol for toothache un, safe sya and effective

I ask nman po sa ob ko then she gave me permission basta lagpas kana sa 1 trimester mamsh kasi sakin kelangan tanggakin kasi pabalik balik ung sakit at namamaga di nman pwdng lagi kang umiinum ng med

2nd trimester pwede na actually. Local anaesthesia naman ang gagamitin and not general anaesthesia. Ask your dentist muna before getting any treatment from him/her. 😊

Opo bawal ho talaga because of the nerve endings. Pa reseta na lang ho kayo ng pain relievers sa OB nyo. Amoxicillin yung nireseta sakin nung preggy ako with toothache.

ako din sis nong buntis ako. No worries sir ganyan talaga yan pra kay bb😊😊 bawal kasi magpabunot

Same here po, toothbrush lang ako agad after kumain. Tiis lang talaga. Part ng pregnancy po yan.

Bawal Po kasi maraming gamot Iniinom kapg nag papabunot masma yun kay baby

Normal po ba na hirap sa pagdumi ang buntis?

bawal po tiis nalang po muna ganyan din sakin noon