hello

Share ko lang kahapon nagpunta ako ng philhealth nagapply po ako para makakuha na at makapaghulog manganganak po ako ng october bale siningil lang sakin is 7mos lang april to octobr then ok na dw un magagamit ko na dw po un kapag nanganak ako, so ask ko lang po meron ba dito nakaexpirience ng ganito din hindi kaya kikuestionin sa lying un?ksi alam ko 9mos or 1yr need hulog don dba pero sabi naman ksi skin don sa philhealth cover na daw un? TIA ?

7 Các câu trả lời

Ako kasi sis since d na nhulugan ung philhealth ko nagbayad ako ng P2400 para sa whole year and nagpasa ako ng ultrasound copy at binigyan ako ng mdr,,ang nakalagay sa resibo ko is women to give birth,,same tayo manganganak din ako this october..

5y trước

Ako sis 1400 binayaran ko since new member lang ako tapos late na kaya un lang pinabayad sakin then aun nga april to oct lang pinabayaran sakin wala naman hiningi na ultrasound sakin kasi halata naman na buntis ako at tinanong naman ako para san pag gagamitan aun tapos binigyan ako mdr tapos ksama ung papel na iappakita ko incase na magquestion ung papanganakan ko papel sya na parang affidavit katunayan na qualified ung binayaran ko at pwede ko magamit kapag panganak ko hehe then ung certificate ko ksi need un before delivery ko pwede ko na kunin or ipakuha nlang bsta need authorization.

Opo ganyan den yung aken tinanong kung kelan duedate ko sabe ko september bale nagbayad ako ng april to june 600 tas magbabayad ulet ako july to september ng 600 ulet tas pwede ko na sya magamit sa panganganak

5y trước

Ah ok same pla tau hehe

Hi sis yan ba yung tinatawag na indigent ? Pwede ba yan sa mga lying inn sis or public hospital lang ? Tia

5y trước

Wc

hi po ,sana mapansin nyo po, ano pong mga requirements thanks!

5y trước

Ah ok. Dito lang po lagpas ng sm bicutan katabi ng bdo sis

Ang alam ko po basta nakabayad ng 2400?

magkanu binayaran mo sis..

5y trước

1400 lang sis 7mos april to oct. Oct ako manganak eh

pwede naman

5y trước

Tnx