PHILHEALTH

Mga momshies ask lang po. Nagwowork ako now. Naicheck ko yung hulog ko sa philhealth. Yung employer pla march po ako hinulugan. My EDD is Sept 16. So ang hulog ko lang sa philhealth ay March-August which is 6months lang. Tinanong ko dun sa kaofficemate ko, sbi ko byadan ko nlng yung kulang. Nagpunta daw sya sa Philhealth ang sabi daw hindi ko daw need na maghulog pa. Maaavail daw un kase yung program na Womens about giving birth. Totoo po ba un na hindi nako maghuhulog or iclarify kopa ulit? Hays!

2 Các câu trả lời

Paclarify mo nalang mumsh para wala kang maging problema once na manganak kana.