Flue vaccine

Safe po ba ung flu vaccine sa 12 weeks preggy mga mommies may free kasi sa area namin kaso takot.kmi

13 Các câu trả lời

kaya nga po takot rin ako naka schedule kc ng free dito s makati eh sa lastweek p prenatal t.y po sa sagot

yes po, kasi requirements din po yan ng OB bago manganak pati tenanus toxiod po.

ask your OBs advice. kasi ako ni required ako. pero sa akin Yes sya.

yes po kasi yung ob ko siya yung nag vaccine sakin nung 1st tri.ko.

Yes! Bcg, roravirus, mmr,varicella, japanese enceph lang ang bawal.

Better kung iaask mo po muna si OB mo regarding that mommy. :)

Yes :) Pero kuha ja pa rin po ng clearance kay OB :)

yes po. I got my Flu vaccine 12 weeks preggy ako.

yes. in my case my OB recommended it

Try to ask po sa OB-Infectious.