Magkano po Ang pagpa inject Ng flue vaccine po?

Magkano po Ang pag pa inject Ng flue vaccine po? Sa OB ko po Kasi 2500🥹 e Hindi kaya Ng bulsa. Pwede po kayang mag pa flue vaccine sa public health center? 7 months preggy po

2 Các câu trả lời

2500 sa OB ko, mas gusto kopa sa OB ko mag pa flue Vaccine, natatakot kasi ako kapag sa ibang center mura nga pero baka hinding pang juntis na flue Vaccine ang inject nila nagkaroon na kasi dito sa amin ganyang issue.

2000 po yung sa OB ko. Wala po yatang free na flu vaccine e.