Is it safe??

Safe po ba uminom ako ng Primrose? Kahit di sya nireseta saakn? Mag 39 weeks na ako pero Close padin ang cervix ko. Thankyou in advance sa sasagot😊😊

3 Các câu trả lời

mas magnda pag insert mo yan sa pempem mamsh 3 x a day den oral ka Ng buscopan 3 x a day din gnyan din kc ako b4..

4y trước

Kahit po walang reseta ng doktor ayos lang po ba yun?

Wag po iinom kung hindi nireseta 😊 if gusto niyo mag take ask mo si OB kahit thru text kung pwede ba.

ayus lng cguro kc reneseta din naman sa akin Ng ob ko yan dati