Close Cervix at 39 weeks 😑

mga momsh possible ko padin ba ma normal c baby nasa 3.0 kls na po kasi sya at 39 weeks lumalaki nadin sya sa tyan ko and close cervix padin ako huhu any suggestions/ advice ? Thank you.

1 Trả lời

ako mi 39 weeks 3.5 na, sa unang baby ko 3.8 ko sya nilabas. due ko na run bukas feb 13 pero wala pa nararamdaman hehe

2y trước

oo mie, induce labor di bumaba si baby, 7cm nako noon walang sign of labor kaya baka same din ngayon. sa awa naraos muntik na ma cs kaya pala di nababa cord coil 3x buti na normal ko pero abot hanggang pwet tahi hehehe laki kasi. pray lang tayo makaraos ng normal 🫶