pregnant woman

safe po ba sa pregnant ang mag increase ang sex drive? at dumating sa point na nanunuod sila ng (spg) while they are pregnant. just asking for my sister who is pregnant right now thankyou

15 Các câu trả lời

sanaol nalang po mamsh haha ako kasi bumababa yung sex drive. Before madalas nag aaway kami kasi iniisip nya wala na raw akong gana sa kanya but in-explain ko sa kanya na dala lang ng pagbubuntis kaya ganto so far so good oks na kami haha tanggap na ng asawa ko kasi no choice sya mahal nya ko e haha.

safe kapag hindi maselan lalo at ginagahan why not? go lang po, pero depende sa buntis may iba kasi na mas ginaganahan sila ngayong buntis, yung iba naman nawalan ng gana ngayong nagbuntis ,tulad ko walang gana mula 1st to 3rd trime ang sakit kasi saka feeling ko tuyung tuyu 😂😂😂😂😂😂

1st and 2nd trimester mararamdaman po pa yung libog sa katawan which is normal naman depende kung di ka maselan pero kadalasan pag 3rd trimester na minsan nawawala na kasi mas madalas mo mararamdaman yung galaw ni baby kesa sa libog ee tsaka kadalasan puro pain na mararamdaman

Depende po sa buntis mommy. may ibang buntis nag decrease sex drive nila may iba naman mas lalong nag increase. pero kung maselan po mag buntis better to ask her OB kasi pag maselan or high risk pinapayo na huwag muna mag make love

oo sis, kasi nag iincrease tlga ng hormones ang buntis, yung pagtaas ng libido normal lang gawa ng changes sa katawan in pregnancy like ung paglaki ng boobs, pgging moody..

ako nag increase po hehe nagagalit pa nga ako pag binibitin ako ni hubby 😅 laking tulong din po yan para madali ka manganak 🤗

Relate ako dyan. tipong napapanuod kapa ng spg. kaso si hubby ayaw. 1st baby kasi kaya takot sya. safety ni baby iniisip nya. 🤗

normal naman to tumaaa ang sex drive, kung sa sex naman basta di maselan gora lang. wag lang hard. sana all may sex drive nyaha 😊

3y trước

ako nga din nawalan gana eh si partner lng kontodo paramdam. bumibigay lng ako para di maghanap sa iba tsaka di naman masyado maselan pag bubuntis ko

Hello po, basta po hindi maselan ang pagbubuntis at hindi pinagbabawal ni OB. Okay lang po ang makipag talik kay mister

Yes safe naman po, wag lang yung sobrang extreme position. Nung buntis ako mataas din ang sex drive ko