Increase sex drive when pregnant

Is it safe to use sex toy while you're pregnant? Sorry kung awkward tanong 😅 not sure sure kung normal lang ba na maging mahilig regarding sa sex kahit na buntis

4 Các câu trả lời

Pag hinde ka maselan ok lang yan. Mataas talaga sex drive ng buntis dahil sa hormones. Ako pinagbawalan ako ng OB ko na me contact ke mister kasi pag me orgasm nag spotting ako after lol 😂 Kakatakot makita meron dugo. Tsaka grabe contractions after orgasm pag buntis. Ramdam na ramdam mo buong matres mo nag cocontract nakakatakot. Ask mo din OB mo para sure.

2y trước

thank you po mi .. Wala Kasi si hubby nasa abroad pero malakas padin sex drive ko Kahit buntis kaso natatakot ako baka di okay if gagamit Ng toy para mailabas 😅 nahihiya Naman ako magtanong sa ob ko regarding sa pag gamit Ng toy

Normal lang. basta malinis ang sex toy. Para ma avoid ang infection. Chaka dapat hindi ka maselan kase grabe climax niyan titigas tyan mo mag cocontract.

2y trước

No problem. Ako sa first baby ko grabe din ako. lage ako nag aaya sa hubby ko. Ngayon preggy ako sa 2nd baby namin grabe tinatamad ako walang gana mas gusto ko pa humiga higa nalang hahaha 🤣

Safe naman mi basta laging malinis and if pwede sterilized mo siya. Mataas talaga sex drive ng buntis

2y trước

thank you mi .. diko Kasi mapigilan di isipin pero natatakot ako na gawin kaya napatanong ako dito 🥰☺️

since start ng pregnancy zero sex kami ni lip tapos ayoko din talaga 😂 now running 27weeks

2y trước

ewan ko ba wala akong gana baka kasi nasa isip ko palagi si baby. high risk preggy kasi ako baka if mag sex kami ni lip mag preterm labor ako