pregnant woman

safe po ba sa pregnant ang mag increase ang sex drive? at dumating sa point na nanunuod sila ng (spg) while they are pregnant. just asking for my sister who is pregnant right now thankyou

15 Các câu trả lời

yes po... opposite nmn skin aq khit ano nood q nyan wl tlg... bmbba libido q pag palo ng 8 mos...

ako din nag increase ngayung 4th month. pero di pede, bed rest pa ko saka ayaw din ni hubs 😅

go na go ako sis hahahaha..walang ayaw ko,kapag nagyaya si hubby minsan nga ako na nagyayaya eh

ako nag decrease. haha ayoko lang ganun. dko feel.

yes.