Vaccine

Safe po ba magpabakuna sa health center, nagwoworry po kasi ako 3 daw po yung ituturok ng sabay sabay kay baby. Penta pp ung isa.

8 Các câu trả lời

Yung pedia ng lo ko, as long as na may avail. sa center go siya sa center yung reklamo niyalang is yung syringe na gamit kasi malaki 😂 kaua always kaming may dalang sadriling syringe na maliit ang karayom everytime na magpapa inject siya sa center. pero okay naman😊

4y trước

Kaya kaloka, makikita mo pa naman ang pinanggalingan ng karayom talagang butas. 😓😂

Safe naman po yung mga bakuna sa center. Pag hesitant po kayo sa sabay sabay na turok, pwede niyo naman siguro sabihin na 1 at a time lang or 2. May ibang bata kasi na may underlying na sakit o mahina ang resistensya na di kinakaya yung sabay sabay.

Yes, okay naman sa center according sa pedia ni baby. Same lang naman daw sya momsh. Yun nga lang may mga vaccines na hindi available sa center.

depende po sa nagtuturok...pero ung sa baby ko dalawa lang kasi naawa ung midwife..pwede nman sa sunod na balik.....☺

Yes po.. Ung penta mahal po iyan kung s private n. Pedia nyo iaavail.. Swerte nga po at meron n s center

Sa daughter ko nangyari din yan pero 2 turok lang tig isang thigh.baka po oral yung isa?

kung gusto makatipid but good quality okay lang sa center if mapera go ka sa private

Hi sis! Safe nman po😊 nakakalagnat lang po talaga yung penta😊