TDAP Vaccine

Tanong lang mga mi okay lang ba magpaturok ng tdap sa health center private clinic kasi ako nagpapacheckup pero balak ko sana sa health center magpaturok kasi may nakapagsabi sakin libre daw sa health center para sana makaless sa gastos. Same lang po ba yun ituturok nila? Sa private at sa health center? Thankyou po sa pagsagot 😊

5 Các câu trả lời

Not sure po if may TDAP sa center, kasi kahit dito sa public hospital na tinanungan ko, need magbayad for TDAP vaccine. Ang available lang sa center is TT- Tetanus Toxoid which is 2 doses, while and TDAP (3in1) is one time turok lang and mej expensive.

As per my OB po hindi daw po available ang TDAP vaccine sa mga health center dahil medyo expensive daw po, di kaya i provide na libre ng government. Sa OB ko lang po ako nag avail ng TDAP vaccine, 2.2k po ang bayad

Anti Tetanus lang sa kin mi.. twice dose lang during pregnancy.. yung first dose ko and second dose after 1 month during my first dose..

Katatapos lang din po ng TDAP ko and I think affordable sa OB ko, 1750 lang po sa OB ko

Sakin private ₱2,400 di ko sure kung same lang sila