safe

Safe po ba ito sa buntis?? Papa 2nd opinion lang po May lagnat po kase ako. 38.8 Nagpacheck up ako sa family clinic Ito binigay na reseta Worried po ako ky baby sa tummy ??

safe
50 Các câu trả lời

Hindi po ba, for allergy yan?... Safe naman po siya sa buntis. Kasi nagka allergy ako before during pregnancy, and cetirizine din po nireseta sa kin, make sure na plain cetirizine like ZYRTEC... kasi meron po iba may kahalo pa... But again... For allergy po siya

5y trước

Kahit di na po ako magpaconsult sa ob ? Sa wed. pa kasi check up ko e btw 39w1d ako

Basta prescribed ni ob, wag basta basta nagtatake ng meds. Nabasa ko may ubo ka, ako din inuubo at sinisipon. Tyinaga ko lang ng calamansi juice na maligamgam 2 days wala wala na sipon ko tsaka makati nalang lalamunan ko. Tsaka di na ko parang lalagnatin.

5y trước

Tnx po

Sa allergies po yung cetirizine. Sabi ng ob ko, as needed lng itake, safe nman po. May allergic rhinitis po kse ako. Then yung antibiotic, if ob nyo po nagreseta, it's fine. Pero kung lagnat lang naman po, better biogesic nalang and more water. 😊

Nung pregnant ako ganyan din ako inatake ng allergy rhinitis nilagnat din ako tapos pinagtake ako ni doctor nyan sabi naman ni ob kung talagang di ko na daw kaya pwede naman naka 3 ata ako, ayun okay naman si baby nung nilabas

5y trước

24 weeks po ako ngayun. Worried lng po sa safety ni baby :(

Sis. Punta ka nalang po ng ob mo or unless iba yung na check up sayo, baka baka nilagnat ka beacase of allergy? Kasi sa allergy po yan. Try po sa mismong ob nalang mas better po kasi.

Pang allergies po ang cetirizine. Hindi sa lagnat. Nung nagkalagnat ako sabi ng ob biogesic iinumin kung nasa 38 degrees pataas pero pagsinat na lang eh water na lang.

5y trước

nun ako nilalagnat at inuubo..biogesic lang prescribed ni ob tsaka vitamin C

Sabi ng nurse na friend ng mama ko pang allergy sya pero kung nagsusuka ka maganda din daw yan kase maeease yung pag susuka mo dyan. Pero kung lagnat lang talaga biogesic nalang

5y trước

Yes safe sya. yan din nireseta nung ob ko eh nung nag ka allergy ako tas nilalagnat and nagsusuka ako

Make sure po na alam nila na buntis ka. Kasi ndi po yan cla mag reresita ng gamot na hindi ayon sayu. Mostly po pag buntis ang approve po sa ob paracetamol. Pag my lagnat

As soon as nireseta sya ng ob wala pong problema ok po yan., :) basta OB mo yung nagreseta. :) and as long as alam din ng doctor na nagcheck up sayo na pregnant ka. :) ok yan :)

bkt po anti histamine if lagnat po pinaconsult mo? is it bec. of colds po ba kaya ka nilgnat? safe nmn po yan sa preggy. kaya lng parang unrelated sa lagnat.

5y trước

Because of colds daw po kya akon nilagnat. Yun Sabi ni doc