worried

38.8 po lagnat ng baby ko pero anlamig ng kamay at paa! Worried lng po huhuhu

10 Các câu trả lời

Balutin nyo po mna c baby kc nsa loob ung lgnat nya. Avoid nyo mna pagpunas ng basang towel kc bka magchill c baby. Pag uminit n kmay at paa nya wd nyo ng tanggalin ung blanket nya pra mkasingaw n ktawan nya at kht s ulo nlang po mna ung basang towel.. Avoid nyo nlang dn po paggamit ng alcohol n inihalo s water den ippunas kay baby kc magcclose ang mga pores ng skin nya, d rin mkklbas ung init ng ktwan nya.

5y trước

Meron po tlgang gnyan dhl s pagbbago ng hormones ng buntis..

At tyaka poh sanduhan m lng tas tangalin mung diaper nya ..Wag lagyan ng medyas at gloves..tas punasan m nrin cxa tas pag katapos lagyan m ng oil ung talampakan nya ...Pag d prin poh bumaba ung lagnat cxa ...Better poh n go to ur pedia

Balutin nyo po si baby mommy. Lagyan mpo socks at gloves. Need nya pagpawisan pra marelease nya po ung init ng katawan or punusan nyo po sya na water w/ alcohol. Then mmya po dahil nyo na sa Pedia nya pra mcheck npo.

5y trước

Hnd po s lhat ng fever bwal balutan ang baby.. S case po ngaun need xa balutin ng blanket dhl mlamig ang paa at kmay. Pag ang batang malamig ang kamay at paa pati ktwan po nyan presko paghinawkan ntin.. Mhhalata m lng s bata n nillagnat n xa dhl s thermometer at mkkita m s mata nya n naglluha.. Pag gnun po need painitin ang ktwan n baby at once n mainit n ktwan nya ssunod n dun ang kmay at paa, thats the tym n klngan ng tanggalin ang blanket pra mkasingaw n init ng ktwan..😊

Wag mong balutin mommy nasa loob lagnat nya baka magkakumbulyon pag binalot...D magandang balutin ang baby pag may lagnat

Try nyo po ipahilot momshies cgurado po may pilay ang anak nyo.. Ganyan po ang baby ko dti pag may pilay sya😙😙

Pahilot nyo po muna baka po may pilay.. pag hnd pdn po gumaling pacheck up nyo na po baka may infection.

Thankyou mga momshies okay na po baby ko napahilot ko dina nilagnat, may pilay lang pala!

Ay mommy! Obserbahan mo kung mag iba kulay niya, nako mag tepid sponge bath ka. Yakapin mo,

5y trước

Obserbahan mo palagi mommy, sabayan mo ng yakap at dasal kay baby

Nasa loob po ang lagnat nya momsh

Put baby oil sa paa then socks.