safe and effective ba ang IUD

safe and effective ba ang IUD pls share your opinion po anu pong mga effect sa body.. salamat po in advance

1 Trả lời

Hi. Sa med school nung student pa ako may Mga cases na hindi sya effective...nagagalaw kase sya and kung nagalaw sya may chances na mabuntis and pag mabuntis minsan sumasama sa balat bi baby...may picture pinkita samin dumikit sa skull ni baby ang iud. I dunno if natatanggal pa yun pero kase naging part na ng skull. So i suggest wag na mag iud