Eggs

safe ba kumain ng eggs pag buntis? gusto ko kasi kumain ng boiled egg.

61 Các câu trả lời

yes. good source of protein. just make sure na cooked through kasi hindi advisable na kumain ng raw foods ang preggy moms

Yes, mommy. Wag lang po yung hindi lutong-luto. May possibility na makakuha tayo ng salmonella. 😊

Ako nga po at 28 weeks halos araw araw itlog minsan prito minsan hard boiled 😊

Yes sa boiled egg. Pag sunny side up, hindi safe. Hindi kasi luto ung pula nun

5y trước

thank you po

Opo.ako sinabihan ng ob kumain ng hard boiled egg at saging na lakatan everyday.

5y trước

thanks momsh ...bibili aq mamaya 😊

Basta luto sya momsh at hindi malasado bawal kasi sa buntis ang raw food.

Eggs are great source of protein.. Basta cooked all the way through.

yes po safe.once a day lang po dapat kumain nang boiled egg😊

Pano kung hndi hard boiled? Yung malasado? Ok lang kaya yun?

yes sis. kahit anong egg basta make sure lutung luto po sis.