35 WEEKS AND 4 DAYS

Safe ba kahit manganak ng 35 weeks and 4days? Humihilab na ksi tyan ko as of now pero hinihiga ko lang feeling ko kasi hindi nako aabutin ng dd ko second baby ko narin sa first baby ko 39weeks ako nanganak 😭

2 Các câu trả lời

By 37 weeks pa po magiging considered full term mommy. Pah below 37 weeks considered premature si baby, mas maraming possible complications. Pero kung malaki at malakas naman si baby kahit maging preemie is okay lang naman mommy pero hoping na sana umabot pa po kayo until 37 weeks. 🙏

same po tayo eh 35 weeks and 3 days palang ako pero humihilab hilab na. feeling ko mali din ang pagkakabigay ko ng lmp kaya iba ang lumabas sa edd ko. magpapabps na po ako sa sunday para makasiguro na