anti tetanus vaccine

Sadya po bang masakit at mabigat ung braso after mabakunahan? Mag 2 days na nkais ako nabakunahan and mabigat padin at masakit, kanina nagcold compress ako pero wala effect

14 Các câu trả lời

Sino naginject sayo? Hindo ba inexplain kung pano gagawin? Dapat kasi jan, right after ng injection, paguwi ng bahay, HOT COMPRESS Para mabilis ang paghupa/pagdaloy ng gamot sa ugat. Kung mamaga sa gabI, cold compress naman. 2ND VACCINE hindi na masakit yan.

5y trước

Hindi na sasakit sa 2nd KUNG sanay kana. 😊 Basta hotcompress lang paguwi mo. Ako kasi sanay ako sa kahit ankng injections. Hehe

Sakin yung unang tetanous ko umabot ng 10 days yung sakit. Hot compress ginawa ko tapos minassage ko ng paikot baka daw kase namuo lang. Naging okay din namn siya. Kaso nung mga unang days kapag nasasagi masakit din 😅

Ganyan talaga ang feeling sis. mas okay ung 1st vaccine sakin kaysa sa 2nd time vaccine ng anti tetanus mas masakit kasi para sakin ung pangalawa tas mas matagal siya mawala. sabi ng ob ko normal naman daw un

Yes. Normal po yan according to my OB. Ang advise niya saakin non hot compress kahit sampung minuto every after 30 mins para raw po di magtagal yung sakit at bigat na feeling.

Masakit konti ramdam mo ang daloy ng vaccine sa ugat at medyo mabigat ang braso after pero di naman magtatagal yun at mawawala din.

Msakit pag nahahawakan or nadadaganan po. Pero mabigat po talaga sya sa pakiramdam. Ako nga po nilalagnat pa non.

Yes pero yung unang vaccine lang yung may pinakamasakit at umabot ng 5 days yung last vaccine di na masakit

Normal yan, masakit talaga anti tetanus kahit di ka preggy pag ininject ka nyan ang sakit pa din 😂

Yes normal lang po, yung unang vaccine sakin umabot lang po ng isang araw yung sakit.

Yung una kong anti tetanus sakit ng braso ko ilang araw dn.