Bakuna

Normal po bang masakit ang bakuna sa braso after magpainject ng anti-tetanus?

45 Các câu trả lời

Oo normal po na masakit yung parang ngalay yung pakiramdam mo sa braso mo at parang ang bigat niya ganun. Warm compress mo siya ng 5 mins tas cold compress for another 5 mins. Sa akin po noon halos 1 week yung sakit. Mawawala din yan😊

Normal lang po yan mommy, hehe. nakakangalay nga lang yan maiiyak ka nalang sa sobrang ngalay. 3days bago nawala ngalay ko nung 1st anti-tetanus ko. tas ngayon nainjectionan nanaman ako. dalawang beses na kase need injectionan.

Yes mommy normal lang po. Madalas po ang nangyayari parang mabigat sa balikat ang pakiramdam. Sa iba po medyo natatagalan yung paghupa ng sakit pero rest assured po na normal lang po iyan na maramdaman ☺️

yung sakin 1st dose ko sa center pag uwi ko sumakit ulo ko then ng gabi trangkaso na ko ng 1 week.side effect po ba yun o nataon lang na ntrangkaso ako nung araw na nagpa vcine ako sa center?

Yes mommy, ganyan din ang naramdaman ko, parang mabigat at may ngalay sa side na binakunahan. It will be okay po. If you have any other side effects, let your OB know. 😊

Yes momsh. Sobrang bigay ng braso to the point na di mo man lang maiangat ng sapat yung kamay mo. Lalo na sa 2nd to 3rd day, mangiyak ngiyak ako sa sakit.

yes mommy, talaga pong masakit at minsan mabigat sa balikat, sakin dati almost 1 week bago humupa yung bigat sa balikat ko 😊

Yes po, pero after 2nd dose hindi na po masakit pero sa 1st talagang mapapa aray ka talaga 😄

yes, hot compress or cold compress lang katapat niyan, para mabawasan ang pamamaga

yes po lalo na kung di masiyadong natatrabaho ung kamay. kaya mabigat 😊😊😊