Tetanus Vaccine

Normal lang ba mga momsh na pang 3 days kona after mainjectan ng anti tetanus vaccine hanggang ngayun masakit padin yong braso ko? Sino po may same experience ng ganito.

11 Các câu trả lời

Same experience here momsh, ako pang 2 days ko na after injectan masakit pa din braso ko. Sabi nila normal lang daw and thanks god, nakaka-worry kasi.

Aq gahpn aq tinusukan sakit lalo pg nka lefside humiga para xa namamaga sa loob felling ko lng

Normal lng po xa anti tetanus mamsh..warm compress lng po para mabawasan yung sakit

yes nakakamanhid talaga yan mommy pero okay lang yan mawawala din yan.

Ok lng po sakin 3 days masakit. D ako makahiga sa left side.

Ako day two days na ngaun felling ko namamaga prn xia...

ganyan din sa akin sis ang sakit nakaknhid ng braso

1 week po yung akin non pag nasasagi sobrang sakit

normal lng po sakin nga umabot po ng 1 week

Yes po. Iwarm compress mo lang.