Check up ng buntis

Sadya po bang hindi monthly ang checkup sa buntis Nagpacheck kase ako sa center .. First time check ko po is 8 weeks na ang tummy ko .. Chineckup lang sakin bp ko at nagreseta ng gamot at konting interview tas pinapabalik ako may 5 pa so may lukdang na 2 months last check up ko po is feb 27.

4 Các câu trả lời

sa center po talaga pag maaga ganyan po . sa lying nga 4 months saka ako pinabalik . wala din kasi sila maririnig na heartbeat sa doopler nila . if bet mo mii na monthly sa ob ka po magpa check up . gnyan po kasi ginawa ko para mamonitor ang baby ko monthly . tapos sa center at lying inn nung 5 months na ko

Tama lang. May 5, that time if magpa-ultrasound ka malalaman mo na gender ni baby. Basta ituloy tuloy mo lang meds na pinapainom sayo ng OB🙂 Pwede ka din magpa-monthly check up if highrisk pregnancy ka or if may concern ka para dika mastress pacheck up ka lang montlhy

ganyan tlga sa mga center mi... kahit dati sa lying in monthly ako...nung malapit na ako manganak non tsaka na npapadalas kasi monomonitor

monthly po talaga check up mii lalo na kung sa Ob