As a first time mom.

hello po! question lang nakunan last oct 2023 then now buntis po ko ulit , while waiting sa check up ko sa feb 5 (7weeks na sa feb 5) normal po ba may as in konting buo na blood as in onti lang po sya tas nawawala naman

1 Trả lời

Hello po, since may history of miscarriage na kayo, extra precautions po ang kailangan. Any blood during pregnancy is not normal, wag na po antayin ang next check up, magpunta na kayo kay ob asap.