Libreng Checkup Sa Center

Paano po ba mag PA check up sa center,? May requirement bang Kailangan? First time buntis here. Kaloka Diko alam ggwin ko

8 Các câu trả lời

Wala pong bayad sis, libre lang magdala ka na lang ng brown envelop, depende kung ano hihingiin sayo para sa record yun sis at ilalagay name mo para pag magpapa prenatal ka may record kana doon. Lalo na pag regular yung prenatal mo. 😊🥰💕

4y trước

Okay lang po yun :) actually ako tatlo pa yung tumitingin sakin , private ob , health center and family doctor. basta dala mo lagi medical records mo walang problema.

Wala naman po. Punta lang po kayo doon, baka may papa fill up lang sa inyo or kukunin ang house number.

wala anaman po basta punta ka lang at sabohin mo na preggy ka

Libre po... Punta ka lang sa center gawan ka nila ng record

Wala po.. Punta ka lang po health center

wala sis punta ka lang sa center ng brgy nyo

Just go there sis, walang requirements.

Wala naman pong requirements