Check up question

Hi po! Magtatanong lang , last check up ko po is January 27 2022 and as per doctor 7 weeks and 1 day si baby, may heartbeat na.. ang balik ko na daw po sa kania is kapag 5 months na si baby.. is it normal? Kala ko need monthly check up po.. 1st pregnancy ko. Thanks.

6 Các câu trả lời

first tome mom din ako ganyan din yun sa akin nalaman ko 7 weeks na pala akong preggy. nung nag paprenatal ako sinabihan ako ng doc ko na mag patingin sa OB para malaman tlga so nung nagpatingin ako comfirm at simula nun pinapabalik na ako ng doc ko every month..msan nag mi-missed ako ng buwan kc malayo yung center na pinupuntahan ko at wala din ako kasama

Hala bat ganun. Usually every two weeks sa first trimester mo mommy. Kasi dyan need icheck heartbeat ni baby ganun. After mo ng first trimester, monthly na yung check up. Try mo sis mag second opinion sa ibang ob gyne, yung maingatan yung pregnancy journey mo.

dapat monthly po yan, then parang pagdating po ata sa 24 weeks yun yung every 2 weeks na. try nyo po magpacheck up sa ibang doctor, kasi delicates po ang 1st trimester dapat monitored po kayo.

monthly po dapat yan ang check up.ako po every month na balik sa OB.

palit k n lang ob mo sis. dapat monthly ang check up

Dapat Monthly, Sis