Myths on MMR Vaccine - naniniwala ka ba dito?

Sabi nila, vaccines such as MMR can cause autism. Do you believe this? Read this for real facts - https://ph.theasianparent.com/mmr-vaccine-hard-facts

9 Các câu trả lời

hi mommy, vaccines work and history proves that po. for vaccines, read po tayo sa mga journals not on articles po mamsh. we also need solid data on people who got mmr and had autism, and alamin po ntin ang course on how do children get autism mamsh. before po tayo maniwala sa mga articles published without backed up data

yung MIL ko medyo anti vaxx kasi ung asawa niya Swiss, anti-vaxx eh tuwing binabakunahan si baby ganyan mga simasabi nia sakin 😅 inaaway nalang ni hubby si MIL kapag ganyan

Not TRUE. Last Tuesday po, tinalakay po siya sa Theasianparent Philippines FB Live, mga doctor na po ang sumagot. Please join po kayo sa Team BakuNanay FB Group. See you🤗

thanks for sharing.kaya dapat sa mga experts and reliable sources lang kumuha.ng info.about.vaccines.

Not true. Thanks for sharing mommy. :)

hindi po, because it's not true :)

not true po 😊

NOT TRUE momsh

Not true :)