pregnancy

Sabi ng OB ko pwede na daw po ako manganak ng September 9 pero ang due date ko is September 30 po. Nakakaramdam na po ako ng sakit ng puson pag iihi po, normal naman po lahat ng laboratory ko pati urinalysis. Normal lang po ba yon?

2 Các câu trả lời

Ilang weeks na po pala kayo ngayon? :)

4y trước

Yes po, start 37weeks considered na yan as full term to 42 weeks. Estimated due date lang po yung nalagay sa ultrasound pero pag nareach mo na full term weeks anytime pwede ka na manganak nyan po :)

Consult ur OB sis..

4y trước

Okay pooo nagpa schedule na nanaman po ako 🤗❤️