Philhealth!!!

September po ang due date ko. Pag po ba kumuha kami ng philhealth pwede na po ba namin magamit yon para sa panganganak ko? Tska po magkano po kaya aabutin ihuhulog namin dun para po magamit sa september salamatt!!

1 Trả lời

Yes mommy! Kailangan mo lang magbayad ng Premium contribution na payment for 1yr para makaavail ka ng benefits 😊 hindi ko lang sure exact amount ngayon per hulog. Roughly 2,800 or hindi bababa sa 3,500 yun.

4y trước

Thankyou poo💞