RIGHT OVARY

Hello. Sabi ng nag ultrsound sa akin, nasa right ovary daw malapit nabuo si baby. May ganito ba sa inyo? Ano kaya possible gender kapag sa right ovary sya nabuo? May kinalakan kaya yun sa gender ni baby? Praying kami na baby girl sana.

1 Trả lời

Si mama ko wala ng right ovary. Pumutok kasabay ng pagputok ng appendix nya nung dalaga pa sya. So bago sya mabuntis isa lang ovary nya left lang. 3 kame magkakapatid. 2 girls at yung bunso boy.