Anong gender ng baby kong nagka dermoid cyst ang right ovary?

Sino po ang nagkadermoid cyst ng right ovary? Ano pong gender ng baby niyo? Thanks po sa magrereply

1 Trả lời

wala sa right or left ovary ang gender, wala.ring kinalaman ang dermoid cyst s agemder.. nasa sperm yan na nagfertilize sa egg mo. kung ang dumikit sa egg cell mo ay Y sperm, boy, pag X sperm, girl. malalaman mo anong gender sa ultrasound mo by 5months. kaya wait ka na lang. 2 na babies ko parehong girl. right ovary yung 1st, left ovary ang 2nd.

1y trước

Ganun po ba. Salamat 😊