need advice pls...

Ganito po kase yun.. nag pt po ako nung 1month tiyan ko. Malinaw at malabo yung lumabas. ( naitapon ko napo yung Pt). Den next po pagkalipas ng 1week ulet nag pt po ulit ako. Malinaw napo parehas yung line nya. After 2months po (bali 11weeks and 1 day nako) sabi ng asawa ko parang hnd dw nalaki ung tiyan ko. Pero nkkramdam ako ng paninigas banda malapit sa puson my tym sya na medyo makirot. Tapos ngayun nag try ako mag pt ulit. (3rd pt) malabo at malinaw n naman po sya? pa advice naman po pls.. Ps. Nkkramdam ako ng pagkahilo.moody at nttkam sa ibang pagkain.

need advice pls...
2 Các câu trả lời

Mas maganda po bumisita ka sa OB para macheck din thru ultrasound or bloodtest.

positive po

5y trước

nag pa check up kana ba? try mo po mag pa check up para mapanatag ka.