Need your opinion

saan po ba dapat tumira ang mag asawa pagkatapos ikasal at manganak ng asawa? (kunwari wala pang sariling bahay at hindi sapat ang sweldo para mag rent ng sariling bahay or apartment) SA MAGULANG NG ASAWANG LALAKI OR SA ASAWANG BABAE?

36 Các câu trả lời

Kung saan kayo konporyable parehas. Depende sa attitude ng partner mo. 😂😂😂

depnde kung san side hindi mabungabga ang biyanan haha

3y trước

😂😂

Ako mas pinili ko sa side ng magulang ko para may katuwang ako at makapagtrabaho.

Depende sis, kung saan kayo komportable. Wala namang rules2x yan.

nasa sa inyo na po yan.. kung saan convenient and comfortable.

Dpnde Kung sinu ang tatanggap na wlang halong kaplastikan..

Depende sa napagkasunduan nyo ng asawa nyo

Depende po kung saan kayo mas comfortable.

sabi sabi iuuwi ng lalaki ang asawang babae

Nasa paguusap niyo po yun momsh..