Tanong lang po?normal po ba sa asawang lalaki ang mabunganga/nagger?

Asawa ko po kc sobrang mabunganga daig pa babae

2 Các câu trả lời

i think yes. lalo kung pagod sila o anxious.. yung feeling nila sila lang gumagawa sa lahat... 😅.. lalo pag buntis yung asawa, di man sila yung nagbubuntis kasi, may mga iniisip din sila halo halo yan, . i think wag mo na lang sabayan asawa mo lalo kung sya ang kumikilos sa bahay nyo, lambingin mo na lang o hayaan mo na lang... minsan ganyan din asawa ko lalo pag pagod at galing pang work ., since sya na nagawa sa bahay dahil high risk pregnancy ako... nilalambing ko na langbtapos hinuhug ko at nagtthank you na lang ako sa mga sacrifices nya..

oo ata mi ganyan minsan asawa ko haha