Need your opinion

saan po ba dapat tumira ang mag asawa pagkatapos ikasal at manganak ng asawa? (kunwari wala pang sariling bahay at hindi sapat ang sweldo para mag rent ng sariling bahay or apartment) SA MAGULANG NG ASAWANG LALAKI OR SA ASAWANG BABAE?

36 Các câu trả lời

side ng lalaki yan dipende kung yung sa side ng babae sila mismo mag insist na dun muna kayo tumira ganun. dipende rin kasi sa sitwasyon yan basta kung san pwede matirhan dun dapat.

Nasa paguusap nyo mag-asawa yan mommy. Pero syempre mahirap makisama kaya ihanda mo ung sarili mo. Usually ung asawang lalaki ang nasusunod kung san titira.

Kami nga nakabukod pinapakealaman pa rin nung nanay ng asawa ko. Damit pa lang ni baby na wala naman siya anbag kinokotrol na. 😂😂😂

nsa pagu-usap nyo mag-asawa kung san nyo gusto tumira. sa case ko sa side ni hubby kasi single ang SIL ko at wala makasama sa bahay.

For me sa side nateng mga babae ksi may gagabay sayo at tutulong in case ng hnd masyadong mahihiya ksi komportable kna talaga

Dipende kung saan kayo comfortable. Pero kapag pakialamerong kamaganak, normally dapat talaga sa side ng lalaki.

depende momsh pero para hindi nakakasakit sa ego ng lalaki sa sidw niya na lang.., mahihiya yan pag sa inyo..,

Ako mas pinili ko samin sa magulang ko para comportable ako gumalaw at makapagtanong para sa anak ko.

ako pagkatapos nmin ikasal sa side ng asawa ko kami tumira agad.. mas komportable sya dun sknila eh.

since galing ka sa panganganak piliin mo kung san ka komportable for faster recovery 👍👍