DELIVERY

Saan kayo nanganak? Manganganak ? At magkano bill nyo ?

88 Các câu trả lời

Ako sa QCGH. 7k+ lang binayaran namin. Haha. Pero inabot din mga 10k+ dahil sa nga kamot pa na binili. Wala akong philhealth kaya 7k+.

5y trước

Mga nurse na nag tanggal NG cutics at pubic hair ko that time kase Hindi ko Alam . Mga 4cm palang ako inasikaso na niLa ako 😇 .

Sa lying in ako nanganak. 3k binayaran namin ni mister kasama na mga unang bakuna ni lo at extended newborn screening.

Metro Davao Medical and Research Center. 50k induced normal delivery with birthing suite. 9k less Philhealth.

Private hospital. Twice na CS. Around 50k ang bill but because of philhealth nasa 30k na lang ung binayaran.

First baby via cs - Jesus Immaculate Concepcion 75k Second baby via cs uli - Quirino (QMMC) wala akong binayaran :)

5y trước

Pwede kaya ako pacheck up dyan o dyan manganak kahit wala ako record. From mandaluyong pako.

St jude hosp Approx 45k NSD. Pero ako,semi private Emergency CS with Epid, 70k (less na ung philhealth ko)

The medical city- 80k. Less na po dyan yong philhealth and pang epidural ^^ kaso hindi pa kasama room 😥

lying in lang ako nanganak yung ininject lang sakin yung binayaran namin bali 800 less philhealth

Lying in po pero dahil covered sya ng philhealth wala akong babayaran once na manganak na ako.

Public hosp sa dalawang anak ko ako nanganak.1k bnyaran ko sa 2nd baby ko sa una wala.hehe