DELIVERY

Saan kayo nanganak? Manganganak ? At magkano bill nyo ?

88 Các câu trả lời

May philhealth aq e.. So wala babayaran.. If ever n meron baka 1k.. Lyingin dto samin.

Antipolo Doctors Hospital NSD 12K (naka less na po dun yung healthcard at philhealth)

Lying in private 550 gamot lang na take home ninayaran konthe rest philhealth napo.😊

5y trước

sang lugar po ?

Sa birthings clinic lang po. Sobrang linis pa 😍 50 pesos lang po binayad ko ❤️

5y trước

sa my fcm ba yan?

Sa semi private ako nanganak. 40k plus ang naging bill ko. Cs mom ksi ako.

5y trước

Bulacan area ko mamsh.

Sa lying in ako manganganak since okay naman history ni Baby 😊 Thanks God.

Ano po requirements para mka kuha ng indigence for philhealth government?

5y trước

Ano po mga requirements para mka kuha?

Public hospital tala. Wala po kming binayaran meron silang philhealth at swa

Now sa metrohealth hospital-pinap'prepare kami 40-45k for normal delivery...

lying in po pah may philhealth nsa 4k ksma na new born screening ni baby