TransV ask ko lang po, im 19weeks pregnant, pwede pa ba ako magpa transv?

Sa unang check up/consultation ko pinapag transv ako kaso wala kaming budget dahil medyo mahal. Nung lumipat kami ng clinic, di na ako nirequire na magpa trans v dahil sure naman daw ako sa last mens ko, kaso yung ate ko kasi sure din sa last mens niya pero di naman nasunod ang EDD niya. Kaya naisip ko na dapat ako magpa trans v para sure kung tama ba na 19weeks na si baby. At para sure din kung kailan ako manganganak. Pwede pa po kaya?

2 Các câu trả lời

Parang pwede na po Xia pelvic ultrasound..Sayang within 6 weeks pwede ka na sana mag pa transv ..Madalas Kase Yung unang ultrasound Ang mas accurate kagaya ng transv..pero ilang ultrasound pa Naman pagdadaanan mo bago ka manganak ..

1y trước

Yung iba within 19 weeks nakikita na Yung gender..

Baka ipelvic ultrasound na. Same lang naman sa iba ng rates un sa trans v. kaya lang nmn trans v sa una kasi maliit pa masyado fetus. 14wks ako pataas puro pelvic na