Magkano kadalasan ang Trans V?

Lately bago ko nalaman na buntis ako sumakit yung tyan ko,tagiliran at balakang, tapos ngayon nag spotting naman ako, almost 3days na, nagpacheck up ako magpalabaratory daw muna ako. Pero parang mas gusto ko unahin ang trans V mag tatatlong bwan na tummy ko baka kasi ectopic pregnancy, sobra na yung kaba at anxiety ko. Pero wala pang budget pang pa trans V magkano po ba inaabot ng trans V? Chaka pwede ba magpa trans V ng walang referral? Kulang pa budget ko eh🤦#advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Các câu trả lời

Kelangan po yung referral ng OB mo. Nung ako, tinamad akong dumaan sa OB ko nun para sa referral kaya dumiretso nako sa ibang OB na may ultrasound. Dumoble bayad ko, kasi bale parang check up ko yun sakanya. Kaya PF + tvs nabayaran ko. 500 pf 900 tvs

Pag pa transv 650 to 850 po sis. Kung first time mo pa lng magpapa transv no need ng referral po. Dretso ka sa Napili mong ob clinic. Plus prof fee 450 to 500 po. To check mo Kung makapit ba si baby mo and okay lng sya.

try mu muna sa brgy health center ninyo magpaprenatal kung gusto may referral sa pagpatransv. makakatulong naman yung midwife at kung need talaga ng private ob pag iponan mo na lg mamsh.

Pwede nyo naman mas unahin ang transv kahit walang refferal, pwede rin isabay laboratory then after tsaka ka magpa OB tapos pakita mo mga result mo.

Nakapag pa transV ako sis ng walang refferal .11weeks palang si baby nun .kasabay nun first check up ko .

Dito po sa Angeles City, Pampanga nag pa tvs po ako nun 650 lang po 🙂

3y trước

Sa sonotech po sa may harap ng ONA 🙂

Ako nagpa-trans V ako kahit walang referral mga nasa 400 sya

P800 po, dipende po minsan sa clinic may mahalmay mura

kakatapos kulng kanina 6h pesos dito samin

Dito po sa amin 850 lang