Trans v

Sino po nakapagpa trans v na dito? Kasi po medyo naguluhan talaga ako sa sinabi ng ob bale pangalawang ob ko na to unang ob na naka usap ko december 27, 2019 base sakanya sa las period ko 4weeks and 5 days na ko nun so dapat ngayon 8 weeks and 5 days ako. Nung nagpa check uo po ulet ako lumipat po kasi ako ng ob base sa last period 10 weeks na daw po ako base naman sa trans v 6 weeks tapos wala pa daw pong embryo. Is it natural po ba talaga na wala pa kong embryo? Last period nov 21, 2019. Thankyouuu po.

2 Các câu trả lời

Ako po nov. 18 LMP ko. 9 weeks 4 days na yung baby based on LMP. Sa transV 9weeks 1 day. Dapat magkalapit lng tyu kung nov 21 LMP nyo

Kmusta na po kayo mommy successful preggy po bah kayo. SalaMat po