11 weeks and 5days preggy

Mga mii nag pa ob kasi ako request ng ob trans v kaso ayoko magpa trans v kasi di keri ng budget.. pwede pobang pelvic ultrasound na lang 🥹🥹🥹

12 Các câu trả lời

11 weeks and 3 days sakin Pelvic Ultrasound at Doppler ni request galing sa OB ko pero pagdating ko sa magU- ultrasound TransV yung ginawa nagulat ako kasi sabi ko Pelvic Request ng OB ko doc. Pero transV pa din ako wala naman ako magawa kundi bumukaka.

1y trước

next month napo ako papa pelvic para mura lang tapos 15weekz nadin sya

Kaya po TransV ang nirekomenda ni OB ay dahil masyado pang maliit si baby at 11weeks. Di pa siya makikita sa pelvic ultrasound. Kailangan ito mommy para macheck kung okay ba si baby sa loob. Hanap na lang po kayo ng kaya ng budget ninyo.

hindi pa po ata makikita sa pelvic ultrasound pag 11 weeks palang . tsaka mas acurate sa trans v tyagaan lang talaga . same tayong 11 weeks mas nakikita kung ok lang si baby sa loob ng tummy natin sa trans v

Konti lang po difference ng TVS and Pelvic. yung tvs ko 1300 po then yung pelvic 1200.

Dito samin 650 lang ang TVS. Rizal kasi kaya siguro mura dito samin.

Too small for pelvic, mga 18 weeks and up pa ata pwede

same lang po ang istura ng trans v at pelvic?

1y trước

Tiyagain niyo na lang pong humanap. Sa akin po kasi, first utz ko at 13weeks, TransV rin po kasi di siya makita sa pelvic utz. Buti na lang rin po at tinyaga namin humanap ng transV kasi may bleeding pala si baby. Pinagbedrest ako ng 1 week. Good luck, mommy!

dito samin 750 ang transV tas 450 ang pelvic

Sa Mayon 350 lang transv, 150 naman pelvic

mura lang po pelvic dto samin nsa 700 po