cheating

Sa tuwing maiisip q na nag cheat husband q parang gusto q umiiiyak at minsan d q mapigilan iiyak tlga aq. Ang hirap stress na aq sa kakaisip sa ginawa nya hnd q ksi ma expect na ggwin nya un ksi sobrang trust q sa knya. Gusto q syang hiwalayan pero ayw nya. Pa help sa nka experience jan anu pwedi q gawin. ???

1 Trả lời

Wala sya magagawa kung ayaw mo na eh ayaw mo na eh bakit ka pa kakapit dun sa. Dahil ayaw nya..uulit lang yan once a cheater always a cheater. At kakayanin mo ba habang buhay mo iniisip yung ginawa nya sayo papayag ka pa sya sarap ng tulog habang ikaw iniisip ako mali sayo