Hmm

Sa tingin nyo po ba. Mataas pa po ba to? O mababa na? Due date ko na po bukas ? pero wala pa rin mga signs ? nag aalala ako magalaw naman bby ko sa loob eh ? gusto ko na makaraos po ??

Hmm
29 Các câu trả lời

Mommy, due date does not mean na dun na talaga dapat lumabas si baby. Estimation lang yan and guide to track the growth of baby. So don't get pressured if lumagpas ka sa due date mo. It really is best to wait until the baby is ready. Your baby knows when to come out, kapag ready na siya. 😊 Kaya advice ko sayo mamsh, just enjoy the remaining days of your pregnancy. Yes, makakaraos ka na sa pregnancy when you give birth, pero the challenge of being a mom, dire diretso na yan, no turning back 🤣ipon ka na maraming tulog 🤣 also, kapag 1st baby, meron iba medyo matagal talaga lumabas. Nakakainip rin talaga when you are in the waiting stage na, but try to divert your attention to other things para hindi ka nagmomonitor ng clock at mainip 😊 good luck sa inyo ni babyyyy, praying for your safe delivery 🙏 add ko pa pala na mas maganda maghintay ng natural labor kesa ma-induced dahil mas mataas na ang risk na ma-cs ka if you are aiming to deliver naturally ah 😊 yun lang, go mamsh 😊

4y trước

Hi mamsh, what do u mean po na baka ma cs if mainduced ?? Ako kasi due date ko na sa feb 21. Mejo nastress ako nung sinabi ng nurse sa lying in na kapag dipa lumabas si baby diz week ee magpa BPS daw ulit ako kung kelan b talaga. -_- ee lahat nman ng ultrasound ko okay at magkakapareha ung EDD pano kaya yun. Ayoko nman n mapilit si baby sa paglabas nagwoworry kasi ako baka pilitin nilang ilabas si baby (kasi overdue)

Hi momsh, ako din mejo worry na kasi next week Feb. 21 due date ko na ee wala pang any symtoms ng labor sobrang likot lang ni baby s tummy ko at madalas lang manigas, kaya knina niresetahan ako ng pampahilab sana by next week makaraos na ako 🙏🙏😣anyways first time mom here! kaya excited at nakakakaba na mga mommies pls pray po para saming mga mommies n manganganak diz february sana makaraos po kami ng maayos, safe at normal delivery 🙏🙏🤗 and at the same time healthy si baby ❤❤

Wait mo lng mommy ako 40 weeks and 3days ako nanganak sa pang 3rd ko until that day wala tlga ko naramdman then natutulog ako madaling araw biglang sumakit ng konti tyan ko diko pinansin tpos biglang parang my pumutok at lumabas mucus plug ko pla then ayun dali2 pnta sa ospital diretso na labor

4y trước

Nainormal MO naman po?

Lalabas din si baby. Ako din gnyan din ako feb7 due ko tapos dpa rin ako nag lalabor . Lakad2x kalang . Nag labor ako hapon na ng feb7 nanganak ak 3:40am ng Feb8. Sabi nga ng Dr. Wag ma stressed kasi lalabas at lalabas din si Baby .

4y trước

May ganun po ba? OK sge salamat po

Sakin dati mataas rin due ko Nov 28 2019 sabi nga nila baka Dec. Na ako manganganak kasi subrang taas Pa pero nov 24 2019 lumabas na siya naniniwala talaga ako na pag gusto na talaga lumabas ng baby lalabas talaga sya

Aq po 40w & 1d nainduce labor po..after 8hrs nailabas q ng normal..3.3kl.. nirecommend na ng ob q kc kht anong ptagtag q wala aq nrramdamang signs hanggang umabot ng dued8 wala tlga..cord coil din c baby.

Plus minus 2 weeks from expected date of delivery sis. Pero check mo if my bloody show or rupture of bag of water na. Or my mild to moderate uterine contractions ka na.. Go to hospital na.

Don't stress yourself too much with the due date. Kasi estimated lang naman yan. More lakad lang every morning for 15 to 30mins. Tapos kain ng papaya at pinya

Punta kang mall mommy kasama hubby mo or a friend. Ikutin mo po maghapon. Ganyan din po kasi ang iba, effective po daw para mapaanak na.

Lakad lakad pa konti nlng have a safe delivery. Wag magpapakastress kauspin si baby na lumabas agad para di ka mahrapan. God bless