Hmm

Sa tingin nyo po ba. Mataas pa po ba to? O mababa na? Due date ko na po bukas ? pero wala pa rin mga signs ? nag aalala ako magalaw naman bby ko sa loob eh ? gusto ko na makaraos po ??

Hmm
29 Các câu trả lời

dont be in a hurry. lalabas din si baby. Saka alam nman yan ng pedia ko, if wla prin, CA is the answer ☺️ Goodluck Mamsh.

sakin walking2 lang tapos sa hagdanan and every 5 am squat ako and I thank god my resulta nilabasan nako ng mucus plug

Mag pa ultrasound lang po kayo para malaman kung kailan po talaga lalabas si baby :)

Praying for your safe delivery and maging healthy kayo pareho ni baby. Yes po mababa na.

Mababa na. Lakad lakad na po kayo para mas mapabilis ang pag anak mo. Kaya mo yan😊

4y trước

Salamat po 😭 sana lalabas na sya bukas. Bhala na sa exact date talaga.

sis pwede ka mag squat mas mababa much better ,.by experience ko po ..

ok lang yan., may 14 days ka pa na additional sa due date mu

Wait mo lang mom ako 41 weeks and 4 days nanganak. hehe

4y trước

Yes po. Nainormal ko naman. 4 kls pa baby ko nun.

Ako mom due q kahapon pero until now wala pang sign.

4y trước

Sis s ob nman ngbibigay p cla ng 2weeks advance s due date

Just relax., pray. Everything will be fine.,