Nag Papancit Canton Ba Kayo Mga Preggy? CQ Kasi Napapadalas Un Pag Kain Namin Pati Sardinas?

Sa tingin niyo po sobrang makakasama kay baby un?

42 Các câu trả lời

Wag po iconsume lahat since nagcause ng UTI. tapos medyo iovercook nyo or yung parang saucy. Tapos nguyain niyo po ng maigi.

Pancit canton cguro wag Naman araw araw...ako Kasi dati kumakain dn ako nyan...ung sardinas momsh healthy daw sa preggy

Ako nga din napapakakin.. dpt more water and always take po prenatal vits. Fruits kht minsan hirap kaso ECQ ngayon.

Bakit ako diko bet lasa at amoy ng pancit canton ngayo. ? 😥 kasad lang kasi fav.ko talaga yun nung di pa ako buntis.

5y trước

Pareho tayo hehe

Hibdi sya healthy sa lahat actually. Pero kumakain p din akp minsan in modetation lang mdami preservatives and msg un.

5y trước

Ok lang nman wag lang lagi. Ako hinahaloan ko ng gulay. Like igisa tpos lagyan ko ng gulay pra my dagdag vitamins

Damihan nalang tubig mamsh, ako nga din eh, pero sa sitwasyon natin ngayon, ang hirap, tiis tiis, tyaga tyaga..

Inum k nlng nadaming tubig .. kasi hnd mo nmn din masisisi sarili mo at patner mo .. hirap ng buhay ngayon

Wag lang po masosobrahan mommy dahil prone tayong mga buntis sa UTI . Minimize lang po pagkain ng maaalat

iniiwasan ko po. kc not healthy. pero sardines its ok as long naiinit sya. healthy din nmn sardines.

yes, pero siguro once in 2 weeks. Pero pag kakainin ako, binabawi ko sa dami ng iniinom kong tubig