Nag Papancit Canton Ba Kayo Mga Preggy? CQ Kasi Napapadalas Un Pag Kain Namin Pati Sardinas?

Sa tingin niyo po sobrang makakasama kay baby un?

42 Các câu trả lời

Ako sis nagpancit canton pero mga twice lang yata yun tapos nagka UTI ako. Napaaga po yung panganganak ko and nagka UTI rin si baby ko 🙁 Nabutas agad panubigan ko tas kailangan pigilan labor ko ng 19hrs kasi premature pa si baby, tinurukan ako dextrose at gamot pang pa mature ng lungs ni baby. Ayun, Naextend siya sa hospital ng 2weeks 🙁 Kaya super regret talaga ako nagka UTI ako nun.

5y trước

Nagkaroon din si baby ko ng sepsis blood infection dahil sobra tagal nang butas ung panubigan ko dahil nga pinipigilan muna labor ko para mageffect ung gamot na pangpamature ng lungs ni baby so ayun extended kami sa hospital. Discharged na ko nun, tas si baby ko lagi ko binibisita sa nursery. Mangiyak iyak nga ako nun naaawa ako sakanya tapos quarantine pa kaya super important po ng water mga mommy and iwas sa maaalat na foods.

More on sardinas ka na lang muna mommy, lagyan mo na lang iba't ibang gulay din. Napaka sakit magka UTI at napaka delikado kay baby, pwede ka mag bleeding at ang mahal pa sa gamot, mapapagastos ka pa ng malaki ng wala sa oras.

Hindi mommy kasi di rin kaya ng sikmura ko. Pero matakaw ako ngayon sa toyu... ewan ko ba kasi yan lang nagpapagana ng kain sa akin. Lagi ako walang gana kumain. 7 weeks pregnant ako ngayon

Limitahan po ang pagkain ng pancit canton baka magka uti ka katulad ko. Mahirap manganak ng may uti. Sardinas, ayos lang kainin ng buntis kasi good source of calcium at lycopene yun.

2months ako di kumakain Nyan.. pero kahapon at ngaun ko lng ulit nalunok. Part sa paglilihi ngaung araw ko lng naisip kumain hnd nmn masama . Nasa inyo lng Kung gusto mo

Nung buntis ako naginstant noodles talaga ko kc parang napaglihian ko yata and ung maanghang pa pero i drink 2 pitchers of water everyday. Ok naman c baby nung lumabas

nakikitikim lang po ako ng isang ikot ng tinidor nyan maam.. hihih nakakagutom ang amoy, hndi sya healthy pero no choice talaga lalo kapag gustong gusto mo kainin 😒

Last time sobrang craving ko sa chilimansi pancit canton... Nagguguilty ako after kumain pero no choice kasi kapag di ko kinain yun sumasama timpla ng tyan ko

Moderately and if possible lessen po sana natin yung seasonings nya sakin kumakain din ako minsan lalo kapag nagutom ako at yun nlng nakita ko.

Opo kahit bawal no choice na po more water intake nalang po talaga and less seasonings nalang po. Kesa mamatay po sa gutom no choice po tlga

5y trước

Opo nga po momsh eh kaht bawal po sa atin mapapakain ka nalang po dahil sa krisis po. Pray lang po tyo na sana matapos na po ang Covid 19. Di rin po kase sapat mga binibigay nilang tulong financial para sa atin :((