Softdrinks

Mga mi sino po dito kagaya ko napapadalas ngaun holidays season ang pag inom ng coke makakasama poba un sa baby ko 33weeks napo ako ang sarap ksi ng kain ko lalo kapag may softdrinks diko maiwasan naglalaway ksi ko lalo pag nakikita ko sa lamesa 😢

3 Các câu trả lời

Yes, very high ang possiblitiy ng increase blood sugar, maging diabetic ka pa bigla lalo at 3rd tri ka na, grabe na ang bilis ng paglaki ng baby at ng katawan mo nyan baka di makayanan yung biglang taas ng sugar... better control yourself. Nasa disiplina po yan kesa magsuffer ka and worst si baby mo, yung tipong malapit ka na manganak saka magkakaproblema pa. Wag lang pansariling kagustuhan ang isipin.. priority mo na ngayon ang baby mo.. Godbless.

Too much soda can increase your sugar level and it can also damage your kidney, too much sugar intake can put the baby at risk of having diabetes and can gain more weight. Its better to have self control, Water therapy is preferable than any Soda/Juice. Discipline always start with yourself.

Tiis tiis muna mommy kahit sa dessert. Bawi na lang pagka panganak